Top 10 máy in được đánh giá tốt nhất trên thị trường 2022

Khi đến lúc cần mua một máy in mới, bạn đã đưa ra một loạt các lựa chọn. Và rất có thể, bạn sẽ cần phải chọn một trong loạt các thiết bị dường như có cùng các tính năng cơ bản và thiết kế tương tự nhau và có thể tốt hơn hoặc kém hơn các thiết bị khác.

Sự phức tạp đó càng trở thành một vấn đề khi đến lúc phải xem xét việc mua một máy in tất cả chức năng trong một. Những thiết bị đó, cũng có thể được coi là máy in đa chức năng, có khả năng in, tất nhiên, nhưng cũng có thể giúp bạn quét tài liệu, sao chép tệp và tài liệu fax. Thật vậy, máy in tất cả trong một có thể là một trong những thiết bị hữu ích và cần thiết nhất cho bất kỳ ai hy vọng tăng năng suất trong nhà hoặc văn phòng.

Vì vậy, để giúp bạn với điều đó, chúng tôi đã lên danh sách các máy in tốt nhất hiện nay để giúp bạn chọn được máy in như mong muốn. 

1. Epson WorkForce WF-7720

Thiết bị cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho mọi thứ, từ in và sao chép đến fax và quét. Bạn cũng có thể tin tưởng vào thiết bị để hoạt động với AirPrint, do đó bạn có thể dễ dàng in các tệp và nội dung khác từ iPhone hoặc iPad. Và với sự trợ giúp từ Epson Connect, bạn có thể in từ các thiết bị khác, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng Android.

2. HP OfficeJet 3830

Máy in HP Cung cấp lớp hoàn thiện màu đen hấp dẫn và màn hình cảm ứng đơn sắc 2,2 inch đơn giản cho phép bạn thực hiện mọi việc từ in ấn và quét cho đến sao chép và fax. Và với sự trợ giúp từ in không dây và di động, bạn có thể tin tưởng vào máy in HP HP để in từ iPhone và thiết bị Android của bạn, trong số những người khác. Và vì nó hỗ trợ USB 2.0, HP OfficeJet 3830 sẽ hoạt động với mọi máy tính khác mà bạn sở hữu.

3. HP LaserJet Pro M479fdw

HP LaserJet Pro M479fdw có gói màu trắng hấp dẫn và cung cấp hỗ trợ in, fax, quét và sao chép. Bạn có thể tin tưởng vào thiết bị để in 27 trang mỗi phút khi nội dung có màu đen và trắng và 27 trang mỗi phút khi nội dung có màu. Và kể từ khi nó là một máy in laser, nó nhanh hơn đáng kể so với các máy in phun.

4. Canon PIXMA TR4520

Canon có lẽ được biết đến như là một công ty máy ảnh, nhưng nó cũng làm cho máy in hấp dẫn và giá cả phải chăng

Máy in Canon cho phép bạn in với tốc độ lên tới 4800 x 1200 điểm trên mỗi inch, điều này sẽ chuyển thành hiệu suất ổn định. Và vì có chỉ một hộp mực đen và một màu ba màu trong thiết bị, bạn có thể tin tưởng vào nó để giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

5. MFC-L3770CDW

Máy in hỗ trợ đầy đủ để in, fax, quét và sao chép và hoạt động với cả in không dây và di động, do đó bạn có thể dễ dàng in nội dung từ bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng với nó. Trên hết, nó hỗ trợ hiệu suất 600 x 2400 điểm trên mỗi inch, điều đó có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn in chất lượng cao mà không gặp rắc rối nào.

6. Brother MFC-L2710DW

Máy in đi kèm với nhiều tính năng mà bạn tìm thấy trong các tùy chọn cao cấp hơn, bao gồm hỗ trợ in, quét, fax và sao chép. Máy in Brother hỗ trợ chất lượng in 2400 x 600 điểm mỗi inch và với sự trợ giúp từ Apple AirPrint, bạn có thể tin tưởng vào nó để in từ iPhone hoặc iPad. Bạn cũng có thể kết nối không dây với máy in từ máy tính hoặc thiết bị Android, do đó bạn cũng có thể dễ dàng in từ các sản phẩm đó.

7. Epson WorkForce Pro WF-3720

Máy in có lớp vỏ màu đen hấp dẫn và màn hình cảm ứng LCD 2,7 inch sẽ cho phép bạn điều khiển bốn chế độ của nó – in, quét, sao chép và fax. Tốt hơn nữa, vì nó cung cấp hỗ trợ in 4800 x 1200 chấm trên mỗi inch, bạn có thể tin tưởng vào thiết bị để cung cấp chất lượng in vượt trội khi bạn in mọi thứ từ hình ảnh sang bất cứ thứ gì bạn ném vào nó.

8. Canon imageCLASS MF743cdw

Máy in Canon cùng với một màn hình cảm ứng 5 inch cho phép bạn điều khiển fax, quét, sao chép và in tại một điểm. Nó cũng có kích thước khay tiêu chuẩn 250 trang, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế giấy của mình quá thường xuyên. Và vì nó đi kèm với hỗ trợ 600 điểm trên mỗi inch, bạn có thể mong đợi máy in Canon mang lại chất lượng in ấn cực kỳ ấn tượng trong một số lượng lớn các trường hợp.

9. HP OfficeJet 250

Có thể cho rằng một trong những tính năng quan trọng nhất trong HP OfficeJet 250 là chức năng di động. Vì nó không phụ thuộc vào nguồn điện, bạn có thể sử dụng HP OfficeJet 250 ở bất cứ đâu bạn muốn về năng lượng pin. Thật vậy, HP OfficeJet 250 có thể là một trong những tùy chọn linh hoạt nhất trong phiên bản này cho bất kỳ ai thường cần hỗ trợ in ấn khi bạn di chuyển.

10. Epson WorkForce WF-4730

Giống như các tùy chọn khác trong bản hoàn chỉnh này, Epson WorkForce Pro WF-4730 hoạt động với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh có thể in ra máy in không dây. Tất nhiên, thiết bị cũng hoạt động với fax, quét và sao chép, làm cho nó trở thành một máy in tất cả trong một thực sự. Và vì thiết bị có thể in tối đa 20 trang mỗi phút với nội dung màu đen và 20 trang mỗi phút với in màu, bạn sẽ có thể nhanh chóng in dự án của mình.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các sản phẩm máy in chất lượng cũng như bạn muốn chăm sóc hoặc sửa máy in tận nơi cho thiết bị của mình thì Vinamax luôn là sự lựa chọn tốt nhất!

Xem thêm: https://mucinvinamax.com/10-cau-hoi-ban-nen-luon-hoi-truoc-khi-mua-may-in/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *