BẬT MÍ 4 TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY IN.

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng máy in đạt chuẩn 🤩
🌼Tốc độ máy in:
Đối với máy in, tiêu chí đặc biệt quan trọng mà bạn cần chú trọng đó là tốc độ in số trang trên mỗi giây (PPM), tốc độ copy mỗi phút (CPM). Khi số trang in càng lớn thì tốc độ in của máy in càng nhanh, thuận lợi hơn trong làm việc mà không phải chờ đợi lâu.
🌼Khả năng xử lý giấy:
Trên thực tế, bạn phải công nhận rằng, những máy in có khay chứa giấy lớn sẽ giảm thiểu tối việc bạn phải thường xuyên cất công đi thay giấy. Máy in phun và máy in laser có những khay chứa giấy có đầu vào và đầu ra ít nhất khoảng 100 tờ.
🌼Xử lý kép:
Trong công việc in ấn tài liệu thường xuyên phải in 2 mặt giấy. Do đó, in kép sẽ giúp bạn in cùng một lúc 2 mặt của một tờ giấy để nhằm tiết kiệm thời gian tối đa. Chúng sẽ tự động đảo giấy và cho scan kép rồi in cả hai mặt giấy mà không cần bạn phải lấy ra rồi lật lại in tiếp.
🌼Màn hình cảm ứng:
Màn hình cảm ứng trong máy in sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị bằng việc nhập dữ liệu, số lượng in, địa chỉ email bạn muốn gửi bản scan, hoặc là khay mà bạn cần sử dụng
🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️ Trên đây là một số lưu ý trong vấn đề lựa chọn máy in phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy in khác nhau. Tuy nhiên, không phải máy in nào đắt tiền là tốt. Bạn cần nghiên cứu mục đích sử dụng để lựa chọn máy in sao cho phù hợp.
Nhanh tay liên hệ cho Vinamax chúng tôi để được tư vấn cụ thể về từng dòng máy in và lựa chọn máy in phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Vinamax chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng, đa dạng thương hiệu, mẫu mã, kèm với dịch vụ đi kèm nhiều tiện ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *