3 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MỰC IN ❤️❤️❤️

Trong cuộc sống có nhiều lựa chọn, việc chọn mực in cũng vậy, có người chọn mực chính hãng, có người chọn mực bơm, cũng có người lúc đầu chọn mực refill sau đó lại chọn mực in chính hãng.
Sau đây, Mực in Vinamax xin chia sẻ lý do tại sao mọi người nên chọn mực chính hãng cho máy in của mình:
❤ Thứ 1 là về chất lượng mực:
Về điểm này có lẽ ai cũng biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực bơm. Vì các hộp mực, nhất là mực in phun, các loại mực tốt sẽ đi rất “ trơn ” qua đầu phun, còn loại mực kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun.
❤ Thứ 2 là sự ảnh hưởng tới máy in:
Nếu xài mực chính hãng đi theo máy thì không có gì để bàn, chỉ việc gắn nó vào. Còn hộp mực bơm bạn phải bỏ ra công sức mở ra đổ vào bình mực, chưa kể sau khi đổ mực xong gắn vào, do mực không tốt có thể bị tràn bên trong và làm hư luôn cả máy in.
❤ Thứ 3 là về chất lượng, chi phí, số lượng bản in:
Theo nhận xét của nhiều người thì khi họ xài mực bơm, trang in ra thường hay bị mờ, chữ không nét, có những vết đen, hình ảnh xấu. Còn khi xài mực chính hãng thì lại ít khi xảy ra các trường hợp đó nên chi phí trang in dc giảm đáng kể..
Ngoài ra ví dụ như bạn xài mực chính hãng HP, bạn có thể dùng hết hầu như hoàn toàn lượng mực trong hộp còn mực bơm thì không, bạn lúc nào cũng phải chừa lại thậm chí có khi thay mực mới khi còn tới 30% lượng mực thừa. Chưa kể mực chính hãng HP in được nhiều trang hơn khoảng 50% so với mực thường
➡ ➡ ➡ Kết luận:
Việc dùng mực bơm, mực đổ lúc mua với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mực chính hãng đã khiến người dùng thường hay chọn mua nhưng thực chất nó lại không kinh tế. Do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác hại ngầm khác như chi phí trang in cao vì phải in lại nhiều lần, chi phí sửa máy…làm cho bạn tốn nhiều tiền hơn thay vì chỉ cần mua hộp mực chính hãng. Ngoài ra mực bơm, không chính hãng còn gây tổn hại đến môi trường, gây ô nhiễm khu vực quanh máy in.
———————–
☎️Gọi ngay Hotline: ⓪⑨⓪⑦⓪⓪④④⑨④ #Vinamax sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn!
➡ Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại: https://mucinvinamax.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *